TopList

Từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km?
Từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Bạn có biết từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km? Kiên Giang là 1 tỉnh ven biển đồng bằng sông Cửu Long. Khi nhắc đến Kiên Giang, người ta nghĩ ngay đến những vị trí phượt nổi tiếng như Hà Tiên, Nam Du, Phú Quốc, … {{Khoảng cách}} giữa Sài Gòn và Kiên Giang không lớn và có một trong mỗi lựa chọn để đến đó. Hãy xem thêm bài share tại đây của Odiaradio nếu như bạn không biết về thông tin tuyến đường này cũng tựa như những xe khách đi Kiên Giang nhé!

{{Khoảng cách}} từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km? Tuyến đường tốt nhất

{{Khoảng cách}} từ TPHCM đi Kiên Giang khoảng 250 km. Vì đường đi lại thuận tiện và dễ đi lại chỉ mất khoảng 6 tiếng.

Tuyến đường thứ nhất – Khoảng 190km

Chính thức từ khu vực trung tâm TP. Sài Gòn đi đến Bình Chánh và rẽ vào quốc lộ 1A. Đi qua Mỹ Yên và Vĩnh Lộc trên đường đến Cầu Bến Lức. Để đến Tân An, Long Giang, bạn cứ đi thẳng khoảng 14 km. Tiếp tục đi thẳng khoảng 16 km đến thành phố Mỹ Tho sau khoản thời hạn đi qua thành phố đến tỉnh Tiền Giang.

Để đến tỉnh Vĩnh Long, rẽ phải vào Quốc lộ 1A 65 km, qua cầu Mỹ Thuận. Sau đó đi Quốc lộ 80 khoảng 50 km đến bến phà Vàm Cống. Những các bạn sẽ đến tỉnh An Giang sau khoản thời hạn mua vé thuyền. Sau đó, rẽ trái và đi khoảng 2 km đến Trần Hưng Đạo, những các bạn sẽ thấy Ngã Ba Lộ Tẻ. Để đến tỉnh Kiên Giang, tiếp tục đi thẳng theo Quốc lộ 80 khoảng 30 km.

Tuyến đường thứ hai: khoảng 205km 

Những người không muốn đi thuyền rất hoàn toàn có thể sử dụng lối đi này. Là tuyến đường thứ nhất, xuất phát tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh và đi đến Bình Chánh. Tuy nhiên, sau khoản thời hạn qua cầu Mỹ Thuận, rẽ trái vào Quốc lộ 1A để đến chân cầu Cần Thơ, tỉnh Vĩnh Long. Đi tiếp khoảng 7 km sau khoản thời hạn qua cầu Cần Thơ thì rẽ phải vào Quốc lộ 61B. Để đến tỉnh Kiên Giang, bạn đi thẳng thêm 48 km nữa.

Khoảng cách từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km?
{{Khoảng cách}} từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km?

Phương tiện dịch chuyển từ TPHCM đến Kiên Giang

Phương tiện cá thể và xe khách là hai lựa chọn để đến Kiên Giang. Xe máy rất thịnh hành so với những người trẻ tuổi muốn đi phượt. Tuy nhiên, vì hành trình khá dài nên điều quan trọng là phải đảm bảo sức khỏe tốt trước lúc lên đường.

Không chỉ có có thế, thời đại này còn có rất nhiều chuyến xe đi Kiên Giang từ Sài Gòn với chi phí hợp lí. Đây cũng là phương thức được khách phượt lựa chọn thịnh hành nhất.

Phương tiện di chuyển từ TPHCM đến Kiên Giang
Phương tiện dịch chuyển từ TPHCM đến Kiên Giang

Những nhà xe đi từ TPHCM đến Kiên Giang

1. Xe Nam Tiến Buslines

Nam Tiến Buslines, là 1 trong mỗi nhà hỗ trợ những loại xe giường nằm tiên tiến nhất thị trường, đã nhận được được được rất nhiều nhận xét tốt từ quý khách. Xe Nam Tiến đi Kiên Giang rất vui khi được sát cánh cùng hành khách trên mọi chuyến hành trình với mốc giờ khởi hành nhiều mẫu mã trong ngày.

Thông tin ví dụ

 • Loại xe: Giường nằm 36 chỗ
 • Giờ xuất bến tại TPHCM: 9h, 10h30, 11h30, 12h30, 13h30, 15h30, 17h30, 23h và 23h45 hằng ngày
 • Giờ xuất bến tại Kiên Giang: Từ 0h đến 23h59 hằng ngày và cách khoảng 1 tiếng có một chuyến
 • Thời hạn dịch chuyển: Khoảng 6 đến 6 tiếng 30 phút tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời hạn rất hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông
 • Điểm đi: Bến xe Miền Tây
 • Điểm đến chọn lựa lựa chọn:Bến tàu Cao tốc Rạch Giá và bến xe Rạch Sỏi
Xe Nam Tiến Buslines
Xe Nam Tiến Buslines

2. Xe Minh Quân (Đồng Nai)

Nhiều khác quốc tế trên tuyến đường Sài Gòn – Kiên Giang đã tin tưởng và lựa chọn hãng xe Minh Quân. Xe khách giường nằm thời thượng đời mới chạy từ nhà xe Minh Quân đi Kiên Giang. Hành khách sẽ sở hữu trải nghiệm an toàn và tin cậy và tin cậy và thoải mái trong nhà để xe. Đại diện thay mặt thay mặt hỗ trợ quý khách tận tâm và chuyên nghiệp.

Thông tin ví dụ

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ
 • Giờ xuất bến tại TPHCM: 19h40 và 20h30 hằng ngày
 • Giờ xuất bến tại Kiên Giang: 4h30, 5h30, 6h, 6h10, 7h, 7h40, 19h30, 20h30 và 21h10 hằng ngày
 • Thời hạn dịch chuyển: Khoảng 5 tiếng 30 phút đến 6 tiếng tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời hạn rất hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông
 • Điểm đi: Cầu vượt An Sương, Khu phượt Suối Tiên
 • Điểm đến chọn lựa lựa chọn: Bến xe Rạch Sỏi, Chợ thứ 7, Bến xe Vĩnh Thuận
Xe Minh Quân (Đồng Nai)
Xe Minh Quân (Đồng Nai)

3. Xe Tuyết Nhung

Nhiều hãng xe sinh hoạt và sinh hoạt trên tuyến Kiên Giang. Nhiều người tin tưởng lựa chọn xe khách Tuyết Nhung là 1 trong mỗi nhà xe đón khách trên tuyến đường này. Xe khách tại đây được trang bị những thiết bị đời mới và thời thượng. Nhà xe Tuyết Nhung đi Kiên Giang luôn luôn luôn luôn tận tâm mang đến cho hành khách một hành trình an toàn và tin cậy và tin cậy và thú vị.

Thông tin ví dụ

 • Loại xe: Giường nằm 41 chỗ
 • Giờ xuất bến tại TPHCM: 4h, 11h và 20h mỗi ngày
 • Giờ xuất bến tại Kiên Giang: 4h, 5h, 6h, 14h, 19, 20h và 22h mỗi ngày
 • Thời hạn dịch chuyển: Khoảng 6 tiếng đến 6 tiếng 30 phút tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời hạn rất hoàn toàn có thể chênh lệch rất nhiều do tình hình giao thông
 • Điểm đi: Văn phòng Bình Tân – Số 122A Vành Đai Trong, Quận Bình Tân
 • Điểm đến chọn lựa lựa chọn: Văn phòng Kiên Giang – 370 Khu phố 5, An Biên, Kiên Giang
Xe Tuyết Nhung
Xe Tuyết Nhung

4. Xe Liên Hưng

Nhà xe Liên Hưng đi Kiên Giang là nhà xe có thương hiệu nhiều năm, sinh hoạt và sinh hoạt vận chuyển trên nhiều tuyến đường nhiều mẫu mã. Đường bay giữa Sài Gòn và Kiên Giang là 1 trong mỗi đường bay được nhiều khác quốc tế yêu thích nhất. Để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách, nhà xe Liên Hưng luôn luôn luôn luôn không ngừng trở nên tân tiến và nâng cao unique dịch vụ.

Thông tin ví dụ

 • Loại xe: Giường nằm 45 chỗ
 • Giờ xuất bến tại TPHCM: 20h15 và 23h hằng ngày
 • Giờ xuất bến tại Kiên Giang: 12h, 15h30 và 16h30 hằng ngày
 • Thời hạn dịch chuyển: Khoảng 5 đến 6 tiếng tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời hạn rất hoàn toàn có thể chênh lệch rất nhiều do tình hình giao thông
 • Điểm đi: Ngã tư An Sương, Q.12, Sài Gòn
 • Điểm đến chọn lựa lựa chọn: Bến xe Hà Tiên, bến xe Rạch Sỏi
Nhà xe Liên Hưng
Xe Liên Hưng

5. Nhà xe Như Ngọc

Công ty xe khách Như Ngọc đi Kiên Giang là đơn vị marketing vận tải hành khách chính trên tuyến Kiên Giang – Sài Gòn và ngược lại. Hầu hết quý khách đi từ Kiên Giang vào TPHCM đều quen thuộc với hình ảnh chiếc xe ô tô 40 chỗ đời mới thời thượng, trang bị tiện nghi và hình ảnh đội ngũ lái xe thoải mái và dễ chịu và thoải mái. Con số xe khách của hãng xe Như Ngọc ngày càng nhiều và được đầu tư hợp lí

Thông tin ví dụ

 • Loại xe: Giường nằm 40 chỗ
 • Giờ xuất bến tại TPHCM: 7h30, 20h30 và 22h hằng ngày
 • Giờ xuất bến tại Kiên Giang: 5h, 5h10, 6h40, 16h, 16h10 và 17h40 hằng ngày
 • Thời hạn dịch chuyển: Khoảng 7 tiếng đến 7 tiếng 30 phút tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời hạn rất hoàn toàn có thể không đúng mực rất nhiều do tình hình giao thông
 • Điểm đi: Ngã ba An Lạc, Quốc lộ 1A, Bình Tân
 • Điểm đến chọn lựa lựa chọn: Văn phòng Rạch Sỏi – 441 Quốc lộ 61, Rạch Giá, Kiên Giang, bến xe Vĩnh Thuận, bến xe khách tỉnh Kiên Giang
Nhà xe Như Ngọc
Nhà xe Như Ngọc

Trên đó là những thông tin giải đáp thắc mắc từ TPHCM đi Kiên Giang bao nhiêu km? và những tuyến đường tốt và cách đi đến Kiên Giang. Chúc chúng ta có một hành trình vui vẻ, an toàn và tin cậy và tin cậy và thú vị! Nhớ ghé thăm Odiaradio thường xuyên để đọc những nội dung nội dung bài viết tiên tiến nhất chứa nhiều thông tin có ích nhất nhé!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button