Blog

Tự học đàn Piano từ những kiến thức cơ bản sẵn có

Piano là 1 trong những nhạc cụ lạ mắt và thú vị, chơi đàn piano mang đến cho những người ta cảm xúc thư thái và thăng hoa âm nhạc. Tuy nhiên chúng ta có thể nghĩ rằng không thể trở thành một người chơi thành thạo và điêu luyện nếu không tồn tại nhiều năm học đàn piano tốn nhiều chi phí, nhưng thực tiễn để đạt được điều đó không nhất thiết phải như vậy. Với một chút kiến ​​thức về những nốt, phím và hợp âm, và việc thực hành chăm chỉ đều đặn, chúng ta có thể tự học chơi nhạc cụ này.

Tự học đàn Piano từ những kiến thức cơ bản sẵn có
Tự học đàn Piano từ những kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng sẵn có

Ở nội dung bài viết phần trước, công ty chúng tôi đã share với bạn cách tự học đàn piano bằng phương pháp cảm âm. Ở nội dung bài viết này, công ty chúng tôi sẽ ra mắt về phương pháp học kiến thức và kỹ năng căn bạn dạng. Mời bạn đọc cùng theo dõi.

Tìm hiểu một trong những kiến ​​thức piano cơ bạn dạng.

Đàn piano cơ bao hàm 88 phím. Những phím đàn piano trắng được gọi là naturals vì chúng tạo ra một nốt nhạc tự nhiên khi nhấn. Những phím đàn piano màu đen được gọi là accidentals vì chúng tạo ra một nốt sắc nét hoặc trầm khi nhấn.

  • Có 7 naturals trên bàn phím: C-D-E-F-G-A-B
  • Có 5 accidentals trên mỗi quãng tám và chúng rất có thể thăng hoặc trầm.
  • Tìm hiểu tên của khuông nhạc tay trái và tay phải: phím của âm trầm và phím của âm bổng

Sử dụng sách hướng dẫn.

Vì bạn không tồn tại giáo viên, cho nên hãy để sách hướng dẫn làm hướng dẫn cho chính mình học đàn piano. Có rất nhiều sách có sẵn trong cả shop âm nhạc chuyên sử dụng và shop sách thường thì sẽ đưa bạn qua quy trình từng bước học cách đọc nhạc, chơi thang âm cơ bạn dạng, tiến trình hợp âm và sau đó là những bài hát đơn giản và giản dị.

Ngoài ra, bạn cũng rất có thể sử dụng những công cụ đa phương tiện như DVD để hỗ trợ. Những video hướng dẫn học đàn piano trên YouTube cũng là 1 trong những nguồn xem thêm giá trị. Nếu như khách hàng là người học trực quan, những công cụ này sẽ rất phù phù hợp với bạn vì chúng ta có thể thấy và nghe âm nhạc được phát đúng đắn ra làm sao.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button