TopList

Top 5 Quán ốc ngon nhất ở Huế

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc chảo

Những món Ốc tại Huế thực sự là những món ăn lấy lòng được nhiều khách phượt và từ trên đầu đến chân dân sinh sống tại đây không những vì tươi ngon mà còn về độ cay đặc thù của Huế. Giờ đây tại những món Ốc tại Huế đã phong phú và đa dạng chủng loại được những loại ốc nhằm mục đích tiềm năng thỏa mãn nhu cầu nhu yếu được yêu cầu của nhiều người sành ốc. Và giờ hãy cùng Odiaradio điểm qua top 5 quán Ốc ngon nhất tại Huế để là điểm đến chọn lựa lựa chọn lý tưởng mỗi lúc mình muốn ăn ốc nhé!

1

Ốc Minh Nghĩa

Ốc Minh Nghĩa là quán ốc nổi tiếng và ngon nhất Huế. Quán này từ lâu đã chuyên bán ốc bưu, ốc hút, hến xúc và nghêu hấp…Vị ốc ở đây kèm theo độ cay xé lưỡi đã tạo sự quan trọng quan trọng cho quán ốc.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Minh nghĩa

Quán có không khí thoáng rộng thông thoáng nhiều cây xanh, thời điểm thích hợp là từ chiều chiều cho tới tối. Giá từ 10k – 20k tùy món.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 253 Phan Bội Châu, Huế

2

Ốc Ga

Ốc Ga là quán chuyên về những loại Ốc: ốc Đinh, ốc cà na, ốc móng tay, ốc bươu và những loại khác: Hàu, Trìa, Vẹm, Sò…quán này còn tồn tại không khí thông thoáng, thật sạch, vị ngon những món ốc tương thích cay vừa phải.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc ga

Với giá tầm khoảng từ 12k – 30k là thích hợp cho nhiều người. Sẽ là vị trí lý tưởng để tụ tập ăn uống cùng đồng chí.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 02 Phan Chu Trinh, Huế


3

Sò Huế

Quán Sò Huế đúng là quán bán ốc ngon nhất nhì Huế với nhiều món ốc tươi ngon: ốc móng tay, ốc len, ốc đinh, ốc na, ốc hương, ốc bưu… từ những loại ốc cho tới những loại sò và nhiều món thủy thủy sản khác tại quán. Đặc thù vẫn là những món ốc thấm đậm gia vị và có độ cay xé lưỡi phối phối hợp cùng mừi hương của chanh sả.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Sò huế

Quán này tụ tập ăn uống chat chit cùng đồng chí là diều tuyệt vời không hề gì bằng.Giá 50k – 100k/dĩa tùy loại ốc.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 1 Tố Hữu, Huế


4

Ốc Chảo 88

Ốc chảo 88 là điểm đến chọn lựa lựa chọn không thể bỏ qua mỗi lúc có ý định đi ăn ốc, tại ốc chảo 88 có vừa đủ những loại ốc cho chính mình thưởng thức: ốc móng tay, ốc hương, ốc nhảy, ốc đinh,…kèm theo đó là những loại sò và nhiều món thủy thủy sản tươi sống khác.

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc chảo 88

Gia vị nêm nếm rất vừa vặn, cay có ngọt có mặn cũng rất có thể có luôn luôn luôn luôn nói chung là vừa đủ gia vị kèm theo. Quán có không khí thoáng rộng, giá tiền từ 30k trở lên, phục vụ khá nhiệt tình.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 56B Nguyễn Chí Diểu, Tp. Huế

5

Ốc Chảo

Đến với Ốc Chảo như đến với thiên đường những loại ốc, tại đây có nhiều loại ốc nhìn ngoài thôi là đã thấy ngon rồi. Từ màu sắc những con ôc, nước dùng và những loại lá chanh sả hẹ tạo ra màu sắc kích thích người ăn…

Top 5 quán ốc ngon nhất ơ Huế - Ốc chảo

Đặc thù với quán ốc chảo này là bạn chọn ốc sau đó mới chế biến và giá củng chỉ 30k. Đây cũng rất sẽ là một trong mỗi trong mỗi quán ốc ngon nhất ở Huế

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 44 Trần Thúc Nhẫn, TP Huế

lead capture

Đưa Thông Tin Lên Odiaradio.com ?

Liên Hệ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button