Blog

Top 5 model guitar acoustic tốt nhất để biểu diễn chuyên nghiệp

Biểu diễn guitar acoustic chuyên nghiệp luôn luôn là đích đến của những tình nhân mến chơi guitar. Biểu diễn chuyên nghiệp có nhiều cấp độ không giống nhau tùy thuộc vào quy mô, sân khấu, không khí, tương ứng vối việc những guitarist có nhiều lựa chọn không giống nhau về cây đàn mình sẽ sử dụng. Sau đó là Top 5 model guitar acoustic tốt nhất để biểu diễn chuyên nghiệp mà công ty chúng tôi muốn trình làng!

Takamine ED1DC

Đàn Takamine ED-1 DC là loại đàn được dân chơi guitar chuyên nghiệp rất yêu thích. Nó hội tủ đủ yếu tố để trở thành một “binh sĩ máu lửa” sẳn sàng làm “bùng nổ” mọi sân khấu âm nhạc. Cây ED1DC mang kiểu dáng dreadnought thông dụng. Họa tiết chấm ở cần đàn, bộ khuôn chỉnh âm ti chrome và lớp satin bóng thanh nhã “không tỳ vết”. Vẻ ngoài đã mắt của cây đàn này được dân chơi nhạc chuyên nghiệp rất ưa thích.

takamine ed1dc 1 1

Takamine ED1DC mang lại một unique âm thanh trọn vẹn tuyệt hảo nhờ vào chất gỗ vân sam ở mặt trước và gỗ Mahogany ở mặt sau và hai bên hông. Âm thanh mạnh mẽ và uy lực, vang lớn, rất tương thích để biểu diễn trên những sân khấu. Hơn thế nữa, khối hệ thống ra loa TP-E Takamine với bộ chỉnh âm nối sát gồm nút chỉnh âm lượng, giúp khuếch đại phần biểu diễn.

Ngoài ra Takamine ED1DC còn tồn tại kích thước vừa vặn, giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản mang đi khắp mọi nơi, từ buổi hẹn hò lãng mạn, những buổi gặp mặt vui chơi, đến buổi tiệc nhỏ, hay cả những buổi lưu diễn.

Xem cụ thể về thành phầm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-acoustic-takamine-ed1dc

Fender CD-60SCE

Cây đàn tiếp theo đến từ thương hiệu Fender, guitar Acoustic Fender CD-60SCE Dreadnought cutaway cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, tương thích cho chúng ta chơi đệm và dùng pick. Đàn tự hào với những tính năng bạn mong muốn trên những phiên bạn dạng giá bán đắt hơn nhiều, với mặt top thùng đàn gỗ spruce nguyên khối và 3 phiên bạn dạng lựa chọn: Sunburst, Black và Natural. Spruce là loại gỗ có độ bền và độ dẻo dai cao, được sử dụng rất thịnh hành để làm soundboard đàn. Đặc tính của gỗ Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có vận tốc truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và khá đầy đủ, phản ứng tốt với ngẫu nhiên phong lối chơi acoustic nào, từ hard strumming đếm fast flatpicking hay delicate fingerpicking.

fender cd 60sce

Gỗ mahogany được dùng làm mặt sau và hai bên hông đàn guitar CD-60SCE cho âm thanh rất rõ ràng. Âm thanh ấm và phù hợp với nhạc blues và kỹ thuật fingerpicking.

CD-60SCE sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với những tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc trưng còn tồn tại tác dụng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp đỡ bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản chỉnh dây theo những tông không giống nhau (Half step down, D tuning, Open E…) hơn những loại tuner thường thì. Preamp của Fishman® mang lại hiệu suất khuếch đại vô tuy vậy cho cây đàn của người tiêu dùng, phù phù hợp với những ai mong muốn chơi biểu diễn trên sân khấu với khối hệ thống âm thanh lớn.

Xem cụ thể về thành phầm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-fender-cd-60-sce-all-mahogany

Fender CD-140SCE

CD-140SCE được nâng cấp so với thế hệ trước với sự upgrade khối hệ thống điện tử  Fishman® Presys, mặt sau và bên hông bằng gỗ rosewood là loại gỗ cho âm sắc hàng đầu trong số gỗ làm guitar. Kiểu single-cutaway dreadnought cho tiếng đàn to, ấm và đầy hơn, tương thích cho chúng ta chơi đệm và dùng pick, sử dụng đàn trong số buổi đi dạo dã ngoại. Kết phù hợp với mặt trước bằng gỗ solid spruce mang đến âm thanh ấm cúng, độ vang cao và giai điệu rõ ràng đầu đủ. Cổ đàn đơn giản và cảm hứng thoải mái cho toàn bộ những phong lối chơi, CD-140SCE đã sẵn sàng cho bất kể bạn dạng nhạc nào trên sân khấu.

fender cd 140sce 2 1024x401 1

Thanh giằng quartersawn scalloped “X” mỏng tanh hơn nhiều so với thanh giằng thường thì. Điều đó có nghĩa rằng quy mô giằng bên trong cây đàn sử dụng ít gỗ hơn, khiến cho khối lượng soundboard giảm, cho phép đầu cộng hưởng tự do hơn, dẫn tới những tông tốt hơn với nhiều sắc thái và sức lan tỏa hơn.

CD-140SCE sử dụng pick-up của Fishman với EQ 3-band với những tùy chỉnh: bass, mid, treble và một nút điều chỉnh âm lượng. Đặc trưng còn tồn tại tác dụng chromatic tuner tích hợp sẵn giúp đỡ bạn giữ cây đàn đúng tông, và chromatic tuner giúp đỡ bạn dễ dàng và đơn giản chỉnh dây theo những tông không giống nhau (Half step down, D tuning, Open E…) hơn những loại tuner thường thì. Preamp của Fishman® mang lại hiệu suất khuếch đại vô tuy vậy cho cây đàn của người tiêu dùng, phù phù hợp với những ai mong muốn chơi biểu diễn trên sân khấu với khối hệ thống âm thanh lớn.

Xem cụ thể về thành phầm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-fender-cd-140sce

Takamine GD71CE

Mang những Điểm lưu ý của guitar thời thượng, dáng vẻ trang nhã và khối hệ thống điện tử được upgrade, đàn Guitar Takamine GD71CE là một trong thành phầm tuyệt đối hoàn hảo dành riêng cho những tình nhân nhạc và mong muốn sở hữu một cây đàn như ý.

takamine gd71ce 1024x395 1

GD71CE là một trong chiếc guitar acoustic/electric dreadnought vừa có vẻ ngoài tuyệt đối hoàn hảo vừa có unique âm thanh thời thượng. Chiếc guitar này đáp ứng nhu cầu được mọi yêu cầu để trông bạn tuyệt vời nhất trên sân khấu. Kết cấu của GD71CE bao hàm: mặt trước bằng gỗ vân sam nguyên miếng, gỗ hồng mộc cho mặt sau và hai bên hông mang đến những âm thanh dày và lớn. Cần đàn bằng gỗ Gụ mảnh khảnh với độ cong cần phải có nửa đường kính là 12 inch gắn chặt với phím đàn bằng gỗ hồng mang lại những cảm hứng vô cùng tuyệt vời lúc chơi và dễ sử dụng để chơi nhiều phong thái không giống nhau. Ngoài ra, khối hệ thống preamp onboard của Takamine có thêm 3 dải EQ tăng thêm năng lực kiểm soát âm thanh, tùy chỉnh mid contour, bộ lọc notch filter và EQ bypass cho phép điều chỉnh âm thanh một cách dễ dàng và đơn giản và cho ra những tiếng đàn tuyệt hảo.

Một vài Điểm lưu ý tuyệt vời khác bao hàm: thùng đàn, cần đàn và đầu đàn được viền bằng gỗ phong, lược đàn được làm bằng xương với ngựa đàn chia làm hai, headcap bằng gỗ hồng mộc, nốt hợp âm khảm xà cừ, dot inlay bằng gỗ phong, nút điều chỉnh dây đàn được mạ vàng với những chốt vặn màu hổ phách được phủ bóng và thiết kế màu gỗ tự nhiên.

Xem cụ thể về thành phầm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-acoustic-takamine-gd71ce-nat-2

Taylor 110E

Đàn guitar Taylor 110E là cây đàn có series nhỏ nhất của Taylor. Đó là một trong trong mỗi cây guitar tốt nhất các bạn sẽ tìm thấy, phù phù hợp với túi tiền của tôi, đặc biệt quan trọng với sự tích hợp của pickup Taylor ® ES-T. Taylor 100E thực sự mang lại hiệu suất âm thanh và tiện ích đáng kinh ngạc.

taylor 110e 2 981x1024 1

Đàn guitar Taylor 110E có dáng Dreadnought là dáng đàn được những tình nhân thích âm nhạc mạnh mẽ và uy lực và tràn trề cảm xúc rất yêu thích. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong toàn bộ những dáng đàn . Đàn phù phù hợp với đánh ngoài trời trong số buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát, đi show ( cũng hoàn toàn có thể chơi với fingerstyle …).

Gỗ sitka Spruce có độ bền và độ dẻo dai cao nên thường được sử dụng rất thịnh hành để làm soundboard đàn. Đặc tính của gỗ Sitka Spruce là rất cứng và nhẹ, chính vì vậy đây cũng là loại gỗ có vận tốc truyền âm thanh, độ vang rất cao, giai điệu rất rõ ràng và khá đầy đủ, hoàn toàn có thể chơi rất nhiều phong thái không giống nhau. Thân đàn guitar Taylor 110E làm bằng gỗ Walnut cho âm thanh cực kỳ đặc thù, cân bằng. Nó mang âm sắc thanh mạnh với tần âm thấp chắc, tần trung mượt mà và tần cao rõ ràng.

Xem cụ thể về thành phầm tại: https://vietthuonghanoi.com/dan-guitar-taylor-acoustic-110e

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TỪ CHUYÊN VIÊN CỦA VIỆT THƯƠNG

HOTLINE: 1800 6715


  Related Articles

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Check Also
  Close
  Back to top button