Blog

Top 3 đàn organ Yamaha tốt nhất cho trẻ em 2019

Top 3 đàn organ Yamaha tốt nhất cho trẻ em 2019. Dành riêng cho những mình muốn chơi nhưng chưa đủ ĐK sắm những loại đàn đàn đắt tiền. Dưới đấy là 3 mẫu đàn organ  Yamaha thích hợp dành cho chính mình

Top 3 đàn organ Yamaha tốt nhất cho trẻ em 2019
Top 3 đàn organ Yamaha tốt nhất cho trẻ em 2019

 

Đàn organ Yamaha PSR-E263

Đàn organ Yamaha PSR-E263 vừa tung ra tại thị trường Việt Nam với những tính năng dễ sử dụng, hệ âm sắc rất tốt cùng rất nhiều điệu nhạc sôi động. 
Những bé xíu hoàn toàn có thể dễ dàng và đơn giản học đàn với tính năng bài học nhạc của Yamaha tích hợp cùng đàn.
Model PSR-E263(thay thế PSR-E253) trọn vẹn phù phù hợp với những bé xíu mới chính thức làm quen và luyện tập với đàn organ.

Thành phầm kèm theo nguồn đàn, giá để sách nhạc. Có phiếu bh 12 tháng từ nhà sản xuất Yamaha.

*Ưu điểm:

Gọn nhẹ.

Giao diện giản dị và đơn giản, dễ học và tự tìm hiểu tính năng.

Có hiện thị keyboard ảo trên screen cùng những nốt nhạc trên khuông nhạc kẻ sẵn theo phiên bản nhạc của người chơi phiên bản nhạc của demo.

Hiện thị kí hiệu tên hợp âm, giúp người hát dễ dàng và đơn giản tiến bộ nhanh hơn về kiến thức và kỹ năng hòa âm đệm hát.

Thông số kỹ thuật kĩ thuật:

– 400 voices rất tốt, 130 kiểu tự động kèm theo
 
– 112 Bài hát, Tuy vậy Book (có sẵn qua tải xuống web)
 
– Tác dụng Yamaha Education Suite với Nine-step lesson 
 
– Tác dụng ghi âm.
 
– Ngõ vào AUX IN giúp đàn kết nối nguồn âm thanh phía bên ngoài
 
– Master EQ / Ultra Wide Stereo
 
– Chính sách Duo
 
– Thiết kế gọn nhẹ và linh động
 

Đàn organ Yamaha PSR-E363

Đàn organ PSR-E363 trở thành cây đàn được ưu tiên hàng đầu cho những người mới chính thức. Là phiên bản upgrade của Đàn Organ Yamaha PSR E353.

**Thông số kỹ thuật kĩ thuật:

 •  Bàn phím touch-sensitive với 61 phím
 • 48 âm sắc đa âm
 • 574 voices có rất tốt với sampling được nâng cao
 • Hiệu ứng Reverb hiệu suất cao và Master EQ
 • 165 styles tự động kèm theo
 • “Keys to Success” với những bài học khác
 • Chính sách Duo
 • Tuy vậy Book (có sẵn qua tải xuống web)
 • USB TO HOST cho phép truyền MIDI hai chiều và chuyển âm thanh
 • Ngõ vào AUX IN để kết nối nguồn âm thanh phía bên ngoài
 • Cổng line sustain 6.5, kết nối với pedal.
 • Cổng line 6.5, kết nối dây line với âm li hoặc với jack 6.5 chuyển đổi sang cắm tai nghe.
 • Kích thước: 1152 (w) x 369mm (d) x 118mm (h)

–  Trọng lượng: 6.2kg

*Ưu điểm:

Tính năng bài học dễ sử dụng cho tất cả những người mới chính thức và technology bàn phím touch-sensitive sẽ đáp ứng nhu cầu được trong cả những nhạc sĩ giàu kinh nghiệm. 

Bạn cũng hoàn toàn có thể kết nối máy nghe nhạc và chơi cùng với những bài hát yêu thích của công ty hoặc kết nối với iPhone, iPad hoặc máy PC để sở hữu trải nghiệm âm nhạc mới.

Nói theo một cách khác đấy là 1 trong mỗi loại organ tốt nhất giành cho những bạn mới tập đàn, với không thiếu thốn hầu hết những tiết điệu đến từ nhiều nền văn hóa truyền thống trên toàn cầu như latin, rock, jazz – swing, funky,…vv. Cùng rất nhiều phiên bản nhạc demo được phối sẵn.

Giao diện giản dị và đơn giản, dễ sử dụng, dễ tìm hiểu tính năng.

Tuy nói là 1 trong mỗi loại nhạc cụ tốt nhất giành cho những ai mới tập đàn, nhưng điều đó không tức là Yamaha PSR-E363 không đáp ứng nhu cầu đủ nhu yếu chơi nâng cao của những nghệ sĩ biểu diễn. Với hơn 400 sound, có tiếng grand piano nghe rất êm, unique tốt chẳng kém gì những dòng đời cao hơn, nghệ sĩ trọn vẹn hoàn toàn có thể biểu diễn cùng band nhạc, đệm hát piano, đảm nhận tốt những buổi trình diễn.

Đàn Organ Yamaha PSR-VN300

PSR VN300 sẽ là lựa chọn tốt cho chính mình.

**Thông số kỹ thuật kĩ thuật:

Kích thước:

+ Chiều rộng: 945mm (37 -1/4″)

+ Chiều cao: 128mm (5 -1/16″)

+ Chiều sâu: 370mm (14 -5/8″)

Trọng lương: 4.9kg (10lbs., 13oz.)

Bàn phím:

+ Số phím: 61

+ Loại: Organ Style

Hiện thị:

+ Loại: LCD

+ Form size: 92mmx32mm

+ Ngữ điệu : Tiếng Anh

Giọng

+ Tạo âm: Lấy mẫu AWM Stereo

+ Số đa âm: 32

+ Setup sẵn:  –     Số giọng: Bộ 108 + 361 XGlite + 13 trốngSFX/SE

Giọng đặc thù: Bộ đổi khác âm thanh

Đổi khác

+ Loại :

 – Tiếng vang :9 loại

 – Thanh: 4 loại

Những tác dụng : kép/ trộn âm, tách tiếng, Panel Sustain

Bài hát

Đàn có hơn 100 phiên bản nhạc demo, gồm 60 phiên bản nhạc Việt Nam (những ca khúc) và 49 phiên bản nhạc quốc tế (những phiên bản giao hưởng, piano classical), và thêm 5 phiên bản nhạc mà người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự chơi rồi thu âm lại

Những tác dụng

+ Lưu trữ bộ nhớ trong: 373KB

+ DC IN : 12V

+ Kết nối: tai nghe, midi, pedal phụ, amply, loa

Với hơn 400 voice không giống nhau mô phỏng lại những nhạc cụ không giống nhau, bao hàm

+ cả nhạc khí

+bộ dây

+bộ gõ

+tiếng điện tử

Trọn vẹn chân thực chẳng kém gì mua sample, thậm chí bộ gõ drum còn hoàn toàn có thể chân thực tới nỗi thay thế được tay drumer trong band nếu như bạn gõ tốt.

Cộng thêm gần 200 style, tiết điệu không giống nhau mà nhà sản xuất đã phối sẵn, gồm có rock, ballad, swing jazz, funk, vales cho tới những điệu lating như tango, bosanova, rumba, mambo,…vv.

– Mỗi tiết điệu có hai mục dồn trống A và B, cùng một phần intro và một phần ending, giúp người biểu diễn hoàn toàn có thể thay đổi trạng thái cao trào, sâu lắng của phiên bản nhạc tùy theo nhu cầu

*Ưu điểm:

 – “Vũ khí” này hoàn toàn có thể sẽ phù phù hợp với những nhạc công mong muốn biểu diễn theo band nhạc tại những phòng trà, hoặc thay thế một cây piano nếu như bạn biểu diễn đệm hát 1 mình.

– Hoàn toàn có thể mô phỏng đệm hát một cách kha khá tốt cùng những tiết điệu và hỗ trợ hòa âm tự biểu diễn thủ công trái.  Tại phần demo này, so với những bạn mới học đàn, chắc chắn là sẽ rất hữu ích, ngoài việc những phiên bản phối được nhà sản xuất triển khai rất công phu, rất hay, thì với screen hiện thị bàn phím ảo cùng với khuông nhạc có hiện thị những nốt kí hiệu, người học hoàn toàn có thể dễ dạng học hỏi và giao lưu thêm lối chơi đàn của những phiên bản demo. Trên screen có hiện thị cả những hợp âm của phiên bản demo, giúp ta dễ tưởng tượng hơn nhà sản xuất đã phối nhạc thế nào.

– Chúng ta cũng có thể tiến bộ rất tốt khi tham gia học hòa âm nhờ tính năng đọc và hiện thị hòa âm này của thành phầm PSR VN300.

– Bạn cũng hoàn toàn có thể tùy chỉnh ở trong mục function, tại đây hoàn toàn có thể điều chỉnh volume của style tiết điệu tỷ trọng với voilume của voice, điều chỉnh độ cao quãng tám những voice bằng M. Otave, điều chỉnh tone giọng bằng tranpost, điều chỉnh phím phân cách phần solo tay phải và hòa âm tay trái, điều chỉnh Reverb,…vv

– Không quan trọng phải có nguồn điện, chỉ việc với 6 thỏi PIN AA lắp vào hốc PIN ở đáy đàn, chúng ta cũng có thể biểu diễn trong cả khi đang trong mỗi buổi tiệc picnic ngoài trời với đồng minh, ở trong rừng,…vv

– Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác và phạm vi phần reviews này không thể bao quát hết được.

– Với PSR VN300, trọng lượng gọn nhẹ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự tin mang vác lên sân khấu hoặc bất kể đâu mà bạn tự tin biểu diễn.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button