Blog

Thành viên BLACKPINK tưng bừng chúc mừng sinh nhật Rosé

BLACKPINK đó là những cô nàng mùa Xuân thật sự của người hâm mộ khi họ đều phải sở hữu sinh nhật vào những tháng đầu xuân năm mới mới: Jisoo, Jennie tháng 1,  Rosé tháng 2 và ở đầu cuối là Lisa tháng 3.

Vào đúng ngày 11/2, sinh nhật Rosé, “hội chị em” BLACKPINK đã phải tranh thủ chúc mừng cô nàng đầy tài năng, xinh đẹp được mệnh danh là “bông hồng nước Úc” này.

fblink Chúc mừng sinh nhật Rosé.

Chúc mừng sinh nhật Rosé.

>>>Xem thêm: Rosé và JooE hai thần tượng toả sáng ở màu tóc đối nghịch

Jennie tranh với “hội chị em” chúc sinh nhật trước tiên

Đúng 0 giờ tại Hàn, bước sang ngày 11/2, Jennie là thành viên trước tiên đã chúc mừng sinh nhật của giọng ca chính – Rosé. Đấy là cặp đôi bạn trẻ được người hâm mộ gọi là Hubby (Rosé) và Wife (Jennie). Trong cả phiên bản thân hai nữ idol cũng thường xuyên gọi nhau với cụm từ “ông chồng vợ” trên MXH. Và hiển nhiên người có câu chúc trước tiên trong sinh nhật Rosé sẽ là Wife – Jennie.

fblink "Chúc mừng sinh nhật hoa hồng, RosiePoisie tình yêu của chị. Yêu em nhiều".

“Chúc mừng sinh nhật hoa hồng, RosiePoisie tình yêu của chị. Yêu em nhiều”.

Nhanh tay hơn “hội chị em”, Jennie đã đăng lời chúc giản dị và đơn giản nhưng lại mang nhiều ý nghĩa. Theo những share của Rosé trong phỏng vấn thì Jennie đó là người cho cô nàng những lời khuyên khi đứng trước những đưa ra quyết định khó.

>>>Rất có thể bạn quan tâm: Rosé xinh đẹp xuất hiện ngày đầu xuân năm mới, fan dự đoán solo đã tới gần

Lisa cõng Rosé như “cả trái đất trên sống lưng”, Jisoo tư tưởng tặng đồ ăn

Tranh thủ không kém đó là người bạn đồng niên – Lisa, với hình ảnh cõng Rosé trên sống lưng, Lisa đã khiến cho fan “được nước đẩy thuyền”. Không cần ghi gì nhiều, chỉ với một hình ảnh nhí nhố của cả hai là đủ để thấy sự thân thiết. Lisa đó là người bạn ở bên mỗi lúc Rosé cần.

fblink "Chúc mừng sinh nhật RosiePoisie".

“Chúc mừng sinh nhật RosiePoisie”.

Chị cả Jisoo là người ở đầu cuối nhưng lại có quà “khủng” dành tặng Rosé. Jisoo đăng tải tấm hình cũ chụp cùng Rosé khi đang quay MV Kill This Love nhưng điều quan trọng là cả hai đang ăn xúc xích và bánh gạo.

fblink Jisoo hứa tặng đồ ăn.

Jisoo hứa tặng đồ ăn.

Jisoo đã hứa trong ngày sinh nhật cô em gái này rằng: “Chaeng sóc chuột à, chị sẽ mua cho em 10.000 xiên xúc xích và bánh gạo. Chúc mừng sinh nhật em”. Biết em “ăn cả trái đất” nên tặng đồ ăn trong ngày sinh nhật thì còn ai tư tưởng qua Jisoo.

fblink Jisoo quá hiểu tâm lý cô em gái.

Jisoo quá hiểu tư tưởng cô em gái.

>>>Tìm hiểu thêm: Rosé (BLACKPINK) bị chỉ trích vì lôi kéo hỗ trợ vụ cháy rừng ở Úc

Hashtag sinh nhật #OurMusicianRoséDay của Rosé đã đứng top 1 trending trái đất, nhưng rất tiếc sau đó đã trở nên một hashtag khác vượt qua. Tuy nhiên, những lời nhắn của người hâm mộ gửi đến Rosé vẫn không giảm sút. Hãy cùng YAN share những lời chúc sinh nhật đến với Rosé trong phần comment phía dưới nhé.

Rosé (BLACKPINK) – Nữ thần xinh đẹp, tài năng có thừa và cả tấm lòng đẹp

Rosé, tên thật là Park Chaeyoung, sinh vào năm 1997 là nghệ sĩ của công ty YG và cũng là giọng ca chính của BLACKPINK. Cô nàng là người Hàn nhưng sinh ra và lớn lên tại Úc, chính vì thế Rosé có vốn tiếng Anh còn chuẩn chỉnh hơn cả tiếng mẹ đẻ và một phong thái khá Tây.

Với nhan sắc “nữ thần” cùng giọng ca cao vút, Rosé nhanh gọn lẹ nhận được nhiều ủng hộ của người theo dõi, là một trong những trong mỗi thành viên được yêu thích nhất, nhì BLACKPINK.

Trong vụ cháy rừng gây tổn thất nhiều thiệt hại vừa qua ở Úc, trên trang cá thể, Rosé đã lôi kéo nhiều người hâm mộ cùng chung tay giúp sức nơi được gọi là quê nhà của cô nàng. Tuy vậy có nhiều chủ ý trái chiều nhưng tấm lòng của Rosé đáng được ghi nhận. >>Xem thêm TẠI ĐÂY.

Hình ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc tiên tiến nhất liên tục được update trên YAN!  

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button