Blog

Sử dụng máy đập nhịp trong đàn guitar

Nhiều người cho rằng tập guitar với máy đập nhịp đó là chìa khóa để cải tiến và phát triển được phong lối chơi hòa hợp nghiêm ngặt với giai điệu, nâng cao vận tốc và kiểm tra được quy trình cải tiến và phát triển của tôi. Vì thế, những guitarist thuộc nhóm này tin rằng việc tập luyện với máy đập nhịp là cực kỳ quan trọng để rất có thể có kết quả nhanh gọn trong việc luyện tập.

Bạn phải có mục tập hợp những kĩ thuật guitar mình muốn đạt được  để rất có thể vượt qua toàn bộ những thách thức trong guitar mà bạn đang đương đầu. Sẽ có những lúc tập luyện với máy đập nhịp là quan trọng, những cũng có những lúc máy đập nhịp sẽ làm bạn xao lãng khỏi những kĩ thuật mà mình thích làm chủ.

Có rất nhiều phương pháp để sự dụng máy đập nhịp trong guitar cho nên việc chia thời hạn tập với máy đập nhịp theo kiểu % là chưa đủ ( ví dụ 50% thời hạn tập với máy, 50% không), để sở hữu được lợi ích tốt nhất từ các việc tập với máy đập nhịp, bạn nên biết khi nào,  bằng phương pháp nào và tại sao sử dụng nó, điều này tùy theo tiềm năng bạn đang nỗ lực đạt được trong bài tập của khách hàng.

Cách sử dụng máy đập nhịp để kiểm tra kỹ năng của khách hàng:

Việc luyện tập guitar với máy đập nhịp không hỗ trợ chúng ta nâng cao kĩ thuật guitar hay nâng cao vận tốc đánh đàn guitar. Có những yếu tố tác động đến vận tốc đánh guitar mà cần được luyện tập  , thường là với tộc độ rất chậm và không dùng máy đập nhịp, máy đập nhịp sau đó sẽ được dùng làm kiểm tra xem bạn đã đạt được những yếu tố đó hay chưa, vận tốc chúng ta cũng có thể chơi sẽ giúp đỡ bạn đưa ra quyết định xem có nên tập tiếp không.

Vì thế trước khi chúng ta dùng máy đập nhịp như một thước đo vận tốc của tôi, hãy dành chút thời hạn để luyện những yếu tố cơ phiên bản giúp cho vận tốc của chúng ta cũng có thể nâng cao hơn.

Cách dùng máy đập nhịp để nâng cao kỹ năng biểu cảm

Những người hiếm khi sử dụng máy đập nhịp nói rằng họ không muốn bị dính chặt vào vận tốc cứng nhắc để rất có thể biểu cảm hơn được tác phẩm họ đang chơi. Tuy nhiên lối chơi này cũng có thể có giá trị của nó, nhưng phần lớn những người theo cách này thường gặp phải vấn đề khi họ phải chơi trong một khoảng thời hạn cho trước. Có kỹ năng biến hóa vận tốc là điều quan trọng, linh động để tạo ra sự biểu cảm, nhưng một điều quan trọng không kém là kỹ năng bảo toàn được vận tốc cũ ( ví dụ bạn đã biến hóa vận tốc của một đoạn nhạc bằng phương pháp đánh nhanh hơn, thì một đoạn khác bạn phải đánh chậm hơn để chắc chắn là rằng vận tốc chính của bài được bảo toàn), nếu như khách hàng hiếm khi sử dụng máy đập nhịp, và cũng gặp phải vấn đề về thời hạn như ở trên thì đấy là lúc cách căn thời hạn trong lúc chơi của khách hàng cần được nâng cấp.

 Máy đập nhịp cũng chỉ là 1 trong những trong những công cụ được dùng khi quan trọng để giúp đỡ bạn vượt qua vấn đề nào đó thôi. Cách sử dụng nó còn tùy thuộc vào tiềm năng âm nhạc của khách hàng và vấn đề ví dụ mà bạn đang muốn vượt qua.

 

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button