Blog

piano là vua thì violin là nữ hoàng. violin học có khó không?

(HỌC VIOLIN CÓ KHÓ KHÔNG)…?
là 1 trong nhưng nhạc cụ, thể loại (dương cầm) violin được Đánh Giá là khó so với nhưng bạn mới tập, còn để phiêu với một loại nhạc cụ ngẫu nhiên nào, ta hoàn toàn có thể mất 5 năm đến 10 năm.tại sao violin được gọi là nữ hoàng, được Đánh Giá là khó chơi nhất trong mỗi nhạc cụ thịnh hành. để chơi được violin bạn cần phải có sự cảm âm rất cao, để biết được độ cao từng nốt nhạc.
việc học violin không hề giản dị và đơn giản, vì đần violiin không phải như những loại nhạc cụ khác, nó không tồn tại phím ngăn giữa những giây đàn, vì vậy sẽ khó với chúng ta, phải làm sao để kéo đúng nốt nhạc, vì chỉ việc sai lệch 1 ít là tiếng đàn nghe sẽ khác hoàn toàn, nói theo một cách khác violin là nhạc cụ khó chơi nhất trong toàn bộ nhạc cụ, violin cần sự cảm âm , thẩm âm và diễn đạt tình cảm riêng của mỗi người trên từng cây đàn.
ngoài ra việc kẹp đàn violin vào cổ cũng không hề giản dị và đơn giản, để kéo cho làm sao để kéo 1 dây mà không chạm vào dây kia, tiếng kéo phải rõ ràng vàm phải mất 2 tháng để kéo dây đàn.
tập phải đúng cao độ phối hợp uyển chuyển với tay kéo vĩ. tây cầm vĩ nếu khống miết đều sẽ tạo ra những tiếng mèo kêu, rất không dễ chịu đến người nghe.
tập violin, là toàn bộ tư thế phải đúng không ạ sẽ thành thói quen không bỏ được…
tuy là khó như vậy nhưng violin có một sức hút kỳ lạ, so với những loại nhạc cụ khác.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button