Blog

Piano cũ được tân trang như nào ?- Tìm hiểu về đàn piano cũ được tân trang

Rất rất có thể bạn đã từng đi qua những siêu thị piano, ở đó có bán những cây đàn piano cũ được ra mắt có quality tựa như những cây đàn piano mới tinh. Nhưng trước lúc đầu tư vào việc chọn mua cây đàn piano này bạn hãy tìm hiểu xem thực tế những cây đàn piano cũ được tân trang lại là những cây đàn ra sao.

Piano cũ được tân trang như nào - Tìm hiểu về đàn piano cũ được tân trang
Piano cũ được tân trang như nào – Tìm hiểu về đàn piano cũ được tân trang

Đàn piano cũ được tân trang lại là gì?

Đàn piano cũ được tân trang lại là những câu đàn piano cũ có tuổi đời từ 20 đến 50 năm. Phần lớn những cây đàn này không thể là những cây đàn tốt và chúng được nhập từ Nhật Phiên bản với giá rất rẻ sau khoản thời gian những người chủ cũ bỏ chúng đi.

Chúng được tân trang lại để che dấu đi tuổi thật của chúng và rất có thể một vài phần tử lúc đầu của cây đàn đã được thay thế bằng phần tử có quality kém hơn.

Một điểm quan trọng nữa cần cảnh báo là việc lựa chọn nguyên vật liệu cho việc sản xuất những cái piano Yamaha được tiến hành một cách rất nghiêm ngặt để đảm nói rằng đàn piano sẽ thích ứng với non sông mà nó sẽ được mang tới. Vì Nhật Phiên bản là non sông có 4 mùa nên một trong những nguyên vật liệu sử dụng cho cây đàn sẽ không còn phù phù hợp với khí hậu nhiệt đới như ở Việt Nam.

Đúng là rất có thể tân trang lại để đàn piano cũ phù phù hợp với khí hậu địa phương nhưng không chắc rằng những nhà marketing sẽ triển khai việc tân trang đó vì nó rất tốn kém và tác động đến lợi nhuận của họ.

Note số seri.

Số seri cho thấy tuổi thật của cây đàn piano. Các bạn sẽ tìm thấy nó ở góc trái phí trên của khung thép bên trong cây đàn. Số seri này càng ít thì tuổi của cây đàn càng nhiều.

Búa đàn

Búa đàn thường là phần tử trước tiên của cây đàn bị bào mòn vì được sử dụng nhiều. Yamaha không hỗ trợ phụ tùng chính hãng thay thế cho những cây đàn piano nên rất có thể nó đã được thay thế bởi những phụ tùng không chính hãng hoặc không được thay thế trọn vẹn.

Những phím đàn không ngay ngắn

Những phím không ngay ngắn sẽ tác động đến kỹ năng đánh đàn của học viên. Hãy kiểm tra chắc chắn rằng rằng những phím đàn ở vị trí ngay ngắn, còn nếu không các bạn sẽ phải tốn nhiều hơn thế nữa cho việc gia hạn cây đàn.

 

Dây đàn

Dây đàn có khả năng sẽ bị rỉ và bị hư hỏng theo thời hạn vì sự khách nhau giữa thời tiết và độ ẩm của Việt Nam và Nhật Phiên bản. Điều này tất yếu sẽ tác động đến kỹ năng trình diễn, quality và tuổi thọ của cây đàn piano.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button