Blog

Nobita và Shizuka sẽ làm đám cưới trong Stand By Me Doraemon 2

Vừa qua, thông tin về việc Nobita và Shizuka sẽ kết hôn trong phần phim điện ảnh Stand by me Doraemon 2 đã chính thức được xác nhận.

fblink Bài đăng trên Cinema Bravo. (Ảnh chụp màn hình)

Bài đăng trên Cinema Bravo. (Hình ảnh chụp màn hình hiển thị)

>> Xem nhanh: Cái kết khác của Doraemon do chính “phụ vương đẻ” sáng tác

Nobita và Shizuka sẽ về chung một nhà

Trong một bài đăng gần đây của fanpage Cinema Bravo, bộ phim truyền hình Stand by me Doraemon 2 sẽ được trình làng tại cụm rạp chiếu của Philippines trong trong năm này. Những hình ảnh trước tiên về đám cưới được hé lộ trong đoạn trailer đã khiến cho fan của bộ chuyện tranh nổi tiếng này vô cùng phấn khích.

fblink Các nhân vật quen thuộc của lớp 3E nay đã trưởng thành. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Những nhân vật quen thuộc của lớp 3E hiện nay đã trưởng thành. (Hình ảnh: FB Cinema Bravo)

Lúc này, Nobita cùng những người bạn của tớ đã trưởng thành. Nobita của quá khứ và Doraemon sẽ tới tham gia lễ cưới này. Cậu chàng ngốc nghếch, vụng về nhà Nobi năm nào giờ đã được như ước nguyện khi sẵn sàng kết hôn với cô nàng crush Shizuka, tuy nhiên ngay trước lúc làm lễ cưới, Nobita lại nổi khùng và bỏ đi, để lại vô vàn thắc mắc và chờ mong cho người theo dõi. 

fblink Shizuka xinh đẹp trong bộ váy cưới. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Shizuka xinh đẹp trong bộ váy cưới. (Hình ảnh: FB Cinema Bravo)

fblink Cặp đôi nắm tay nhau hạnh phúc. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Hai bạn nắm tay nhau hạnh phúc. (Hình ảnh: FB Cinema Bravo)

>> Xem thêm: Bí mật tập phim Doraemon biến mất

Dự định trình chiếu

Hiện nay, phía nhà sản xuất cũng như rạp phim chưa xuất hiện bất kì một thông tin đúng mực nào về ngày trình làng của bộ phim truyền hình ở Philippines. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang Gmanetwork, Stand by me Doraemon 2 sẽ xuất hiện ở Malaysia, Singapore, Brunei và Indonesia.

Những tình nhân mến chú mèo máy màu xanh có lẽ sẽ cần thêm thời hạn để biết được liệu Doraemon có đến Việt Nam hay là không. Mong muốn rằng chúng ta sẽ nhận được tin vui trong thời hạn sắp tới.

fblink Poster của bộ phim. (Ảnh: FB Cinema Bravo)

Poster của bộ phim truyền hình. (Hình ảnh: FB Cinema Bravo)

>> Đừng bỏ qua: Doraemon đến từ tương lai nhưng không nói gì về virus Corona

Vẫn nằm trong khuôn khổ loạt phim kỉ niệm 50 năm trình làng của nhân vật mèo máy Doraemon, Stand by me Doraemon 2 đang nhận được rất nhiều sự xem xét từ xã hội yêu thích manga, anime và toàn bộ những người có tuổi thơ gắn sát với chú mèo máy đến từ tương lai này.

DORAEMON MỪNG SINH NHẬT 50 TUỔI BẰNG PHIM ĐIỆN ẢNH TẠI VIỆT NAM

Vào trong ngày 18/12 vừa qua, chú mèo máy Doraemon đã trở lại với người hâm mộ tại Việt Nam qua bộ phim truyền hình điện ảnh kỉ niệm 50 năm trình làng mang tên Doraemon: Nobita và những người bạn khủng long.

Kèm theo với đó là chuỗi sự kiện kéo dãn trong 3 ngày từ 13-15/11/2020 lần lượt được tổ chức ở Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội Thủ Đô.

Cũng trong chương trình, ban tổ chức đã bật mí việc phần phim Stand by me Doraemon sẽ được trình chiếu vào ngày xuân năm 2021.

Xem cụ thể TẠI ĐÂY!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button