Blog

NHỮNG GÌ CẦN CHO VIỆC BẮT ĐẦU CHƠI GUITAR

BẮT ĐẦU CHƠI GUITAR TỪ ĐÂU?

Nếu đã có cảm hứng để chính thức học guitar, bạn cần chọn cho mình một cây đàn thích hợp, ngoài ra cần phải có một số trong những thiết bị quan trọng và phụ kiện guitar bạn nên xem xét đầu tư nếu mình thích cách tân và phát triển âm thanh của tôi hay hơn. Dưới đấy là một số trong những gợi ý tốt nhất cho chính mình

  • Guitar

Nhiều người chơi guitar mới thường chọn chính thức với một cây guitar acoustic, và đó chắc chắn rằng là 1 trong cách tiết kiệm ngân sách chi phí để chơi vì bạn không cần một amp riêng và rất có thể chính thức chơi ngay lập tức.

Khi chọn cây guitar acoustic trước tiên của khách hàng, bạn nên tự hỏi mình ba thắc mắc: âm thanh của nó ra sao, nó trông ra sao và nó có giá bao nhiêu?

ảnh thật SolG chụp

Và nếu như bạn đang không biết nên chọn mua đàn ở đâu uy tín, unique thì hãy đến ngay Sol.G – 337 Nguyễn Khang để được tư vấn nhiệt tình và chọn cho bạn dạng thân những cây guitar thích hợp nhất.

Guitar điện cũng là lựa chọn tuyệt vời cho những người chơi guitar.

Chúng là những nhạc cụ linh hoạt, quan trọng đặc biệt nếu mình thích chơi nhạc metal hoặc nhạc rock.

Có một số trong những yếu tố cần xem xét lúc mua đàn guitar điện cho những người mới chính thức, chủ yếu là tìm kiếm cây đàn tốt nhất, đơn giản với số tiền bạn đã dự trù.

Thời buổi này, luôn luôn sẽ sở hữu những cây đàn guitar điện tốt và phù phù hợp với bạn dù trong bất kể phân khúc giá nào.

  •  Amply

Amply Guitar giá phù hợp giành cho những người mới chính thức cũng không tồn tại quá nhiều sự lựa chọn.

Tất nhiên mức giá phù hợp là 1 trong phần quan trọng, nhưng nó cũng rất cần phải sinh hoạt tốt, âm thanh tuyệt vời và hỗ trợ không hề thiếu tính năng những tính năng mà bạn cũng có thể cách tân và phát triển khi chúng ta tiến bộ.

Nếu nơi bạn chơi chủ yếu là trong phòng, Blackstar Fly 3 là 1 trong điểm khởi đầu tuyệt vời.

Nếu mình thích chơi nhạc ở không khí to hơn, Boss Katana-50, Katana-100 rất thích hợp và sẽ cho phép bạn chơi từ phòng ngủ cho tới sân khấu.

  • Cables (cáp)

Một cây guitar điện và amp cho những người mới chính thức có tuyệt vời thế nào thì cũng là vô dụng nếu như bạn không tồn tại một dây cáp unique kết nối cả hai.

Thường thì việc lựa chọn cáp đàn guitar giá rẻ là 1 trong sai lầm khi tuy nhiên giá rẻ nhưng lại phải thay thế liên tục và nó còn khiến cho bạn phát điên với tín hiệu không như ý.

Những nghệ sĩ guitar mới chính thức nên tìm kiếm sự pha trộn giữa độ bền và hiệu suất từ ​​dây cáp của họ. Cửa Hàng chúng tôi khuyên bân nên lựa chọn dây cáp của DUNLOP.

  • Dây đàn

Một bộ dây mới rất có thể nâng cấp unique âm thanh và xúc cảm chơi một cây đàn guitar. Chúng cũng rất rẻ và dễ tháo lắp. Những thương hiệu dây đàn nổi tiếng bạn cũng có thể lựa chọn là D’Addario, Ernie Ball,… đây đều là sự việc lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho những người chơi điện, cũng như là 1 trong bổ sung cập nhật lý tưởng cho guitar acoustic của khách hàng.

solg.vn
  • Pick (phím đàn)

Pick Guitar (còn được gọi là plectrum) vẫn là 1 trong trong mỗi phụ kiện quan trọng nhất tạo ra sự khác lạ lớn cho phong lối chơi và giai điệu của khách hàng nhưng thường bị bỏ qua.

Khi chọn picks, nên xem xét hình dạng, độ dày và vật liệu vì toàn bộ sẽ sở hữu tác động đến sự thoải mái khi thi đấu và giai điệu của khách hàng.

  • Tuners (bộ điều chỉnh âm)

Bộ điều chỉnh guitar không chỉ có giúp đỡ bạn điều chỉnh nhạc cụ của riêng bạn và giữ cho âm thanh của nó tuyệt vời, nó còn làm bạn hòa nhịp với đồng minh của khách hàng hoặc phần còn lại của ban nhạc.

Nếu như khách hàng thật sự muốn chơi guitar một cách trang nghiêm, bộ chỉnh âm nên là 1 trong trong mỗi thứ bạn nên quan tâm trước tiên.

  • Bao đàn

Nếu mình thích cây đàn guitar mới của tôi có tuổi thọ cao, điều quan trọng là bảo vệ nó không hề thiếu.

Để chính thức, không cần thiết phải chi nhiều tiền cho một chiếc hộp cứng sang trọng; toàn bộ những gì bạn cần là 1 trong bao đàn unique, trong đó bạn cũng có thể cất cây đàn guitar của tôi cộng với những phụ kiện guitar quan trọng khác.

  • Capo

Trong quy trình sử dụng, capo sinh hoạt như một đai ốc mà bạn cũng có thể dịch rời đến ngẫu nhiên phím đàn nào trên đàn guitar, thay đổi cao độ của cây đàn guitar.

Những capo đàn guitar có giá cả phải chăng. Với mức giá thấp như vậy, chúng cũng đáng để thử nghiệm.

Xem thêm:

CÁCH CHỌN 1 CÂY GUITAR TỐT

CÁC CÁCH ĐỂ KIÊN TRÌ TẬP ĐÀN GUITAR

Mới tập chơi guitar nên mua acoustic hay classic?

#SolG #Guitar #ghita #Guitarhanoi #piano #pianohanoi #organ #ukulele #harmonica
SolG.vn – Trái đất nhạc cụ Chính Hãng
Address: 337 Nguyen Khang, Cau Giay, HN
Phone: 0904 800 811
Mess: https://m.me/solgvn
Store: https://facebook.com/pg/solgvn/shop/
Website: https://solg.vn/

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button