Blog

Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer

Hiện nay, lúc mua dàn karaoke, hay những nhạc cụ điện tử bạn thường được những nhân viên tư vấn dùng bộ mixer. Nhiều quý khách hàng, trong đó có các bạn sẽ thắc mắc không biết tại sao cũng như phân vân không biết unique âm thanh sẽ ra sao nếu nghe theo lời của nhân viên tư vấn. Hiểu rõ sâu xa được những phiền lòng trong bạn, nội dung bài viết này SOL.G sẽ phân tích và lý giải Mixer là gì và những điều chúng ta cần phải biết về mixer để lấy ra sự lựa chọn đúng đắn.

Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer
Mixer là gì? Những điều cơ bạn dạng cần phải biết về mixer

Mixer là gì?

Mixer là một trong trong mỗi thiết bị dùng làm trộn âm thanh, được phân ra làm nhiều loại với nhiều mục đích sử dụng: mixerbiểu diễn, mixer karaoke, mixer thu nhạc,…

Mixer là gì? Những điều cơ bản cần biết về mixer
Mixer là gì? Những điều cơ bạn dạng cần phải biết về mixer

Vai trò của Mixer

Như đã ra mắt ở trên, Mixer có nhiệm vụ nhận tín hiệu âm thanh từ input, sau đó xử lý những tín hiệu này, việc này còn tùy thuộc vào người tinh chỉnh mixer. Vì vậy, Mixer được dân âm thanh coi như là “trái tim” của dàn nhạc

Khi chọn Mixer, bạn phải xác định được mục đích sử dụng để chọn loại phù hợp và vừa lòng.

Mixer được phân thành hai phân cấp chính: một phân cấp dùng cho studio và một phân cấp dùng cho sân khấu biểu diễn là live performance. Ngoài ra, còn một dòng mini thường được dùng trong những quá café, karaoke,…Tuy nhiên, toàn bộ những dòng đều phải sở hữu chung cơ chế sinh hoạt.

Hy vọng với một số trong những thông tin trên, bạn đã sở hữu những hiểu biết cơ bạn dạng về Mixer

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi cung ứng, kinh doanh những mặt hàng nhái hàng nhái, hàng kém unique. Tuy nhiên, lúc tới với Sol.G, đó sẽ không thể là vấn đề. Cửa Hàng chúng tôi cam kết đem lại thành phầm chính hãng cùng unique phục vụ tốt nhất cho quý vị.

Hãy xem thêm tại:https://solg.vn/search?query=mixer

SHIP COD TOÀN QUỐC
Sol.G Acoustic
Cụ thể tại: https://solg.vn
Địa chỉ: 337 Nguyễn Khang, Cầu giấy , Hà Nội Thủ Đô
?: 024 2216 1102 / 0904800811

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button