Blog

Luyện ngón để chơi bất kỳ loại nhạc cụ nào

(Luyện ngón)
Hầu tựa như các chúng ta chính thức mua đàn về chơi, chúng ta đều muốn chơi được ngay lập tức (đàn,hát) một vài bài mà bạn yêu thích, và theo suy nghĩ tự nhiên các bạn sẽ lên youtube hoặc google hướng dẫn , để chơi bài nhạc đó. Những bạn trên đó chủ yếu sẽ hướng dẫn theo kiểu, đánh đến đâu thuộc đến đó, tức là đi thẳng vào bài hát luôn luôn mà bỏ qua quá trình luyện tập, chạy ngón, nền tảng cho tất cả những người mới tập.
(Luyện ngón là gì)?
Những chúng ta có thể tưởng tượng việc luyện ngón để tập thể lực cho ngón tay vậy, trước lúc vào đàn những ngón tay rất cần phải được rèn luyện để nhanh, nhạy, bén hơn,mạnh hơn, và deo dai hơn thì mới hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu được những lãnh đạo mà não bộ phát ra.
(việc luyện ngón)
Cũng ương tự như vậy, khi những ngón tay của chúng ta đã đủ thể lực, rồi bạn bấm phím đàn mới không xẩy ra đau tay, không xẩy ra tịt, rè nốt nữa. những âm thanh phát ra tròn đều, to rõ ,sẽ hay sẽ thuyết phục người nghe, nó cũng giống với việc ca sĩ luyện thanh vậy, khi âm thanh tiếng hát không thể đẹp, không thể lọt tai người nghe được.
Luyện ngón rất quan trọng với việc chơi đàn, các bạn sẽ tiến xa hơn học đàn nhanh hơn với những bạn học đến đâu biết đó.
Những chúng ta có thể tìm hiểu thêm dụng cụ luyện ngón này nha, rất tuyệt vời đó ạ

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button