Blog

Khi mua đàn piano cho bé cần lưu ý những gì ?

Nhiều người không biết sự khác lạ giữa một cây đàn Piano điện và Piano cơ nên không thể đưa ra cái nhìn đúng đắn về loại đàn tốt nhất cho trẻ em khi chính thức tập luyện. Tập luyện trên một cây đàn piano cơ sẽ hỗ trợ cho bé bỏng nghe và cảm nhận âm thanh gốc và chân thực nhất mà không cần trải qua thiết bị hay technology xử lý nào khác.

Khi mua đàn piano cho bé cần lưu ý những gì ?
Lúc mua đàn piano cho bé bỏng cần cảnh báo những gì ?

Trước tiên sẽ xem Piano cơ đem lại gì cho những bé bỏng:

– Giúp bé bỏng làm quen với âm thanh chân thực, cảm nhận những tinh túy nhất từ thanh âm mà không một cây đàn piano điện hoạc organ nào rất có thể đem lại.

– Những ngón tay của bé bỏng khi thi đấu trên đàn piano cơ sẽ được làm quen với độ nặng bàn phím, nhờ đó lực và cơ tay của bé bỏng sẽ khỏe dẫn và đơn giản tập những phiên bản nhạc piano truyền thống, nổi tiếng.

Đàn Piano điện có độ nặng bàn phím nhẹ hơn piano acoustic nên nếu khách hàng tập luyện nhiều trên Piano điện thì khi thi đấu sang Piano Acoustic sẽ rất khó khăn (do lực bấm không đủ mạnh). Một cây piano điện sẽ không còn mang đến rất đầy đủ xúc cảm và cảm xúc cho bé bỏng khi âm thanh đã qua xử lý từ những cỗ máy technology tiên tiến. Vì thế, khi bé bỏng chính thức với âm nhạc, thì lựa chọn một cây đàn piano cơ phù phù hợp với bé bỏng là điều tất yếu.

Lúc mua đàn cho bé bỏng, chúng ta cũng nên cảnh báo những điểm sau:

– Kiểm tra âm sắc của đàn piano theo từng phím đàn, đảm bảo âm sắc giống và đều nhau theo từng phím.

– Độ nhạy phím sẽ cho ra những âm thanh tương thích khi bé bỏng chạm vào mặt phím.

– Những thiết kế của thành phần bên trong đàn cần chỉnh chu, đều và không xẩy ra hao mòn.

– Trụ chống vững để đảm bảo sức chịu lực căng của toàn bộ những dây đàn.

Qua đó chúng ta có thể tìm hiểu được những lợi ích của đàn Piano cơ mang lại. Quan trọng hơn hết là thành phầm phải phù phù hợp với căn phòng mái ấm gia đình hoặc của bé bỏng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương thích cho bé bỏng, về unique, mẫu mã hoặc giá cả cũng vừa phải làm cho bé bỏng rất có thể trải nghiệm, học tập và rèn luyện nhiều hơn thế.

Những chúng ta có thể tìm hiểu thêm giá những loại đàn piano Tại đây để lựa chọn cho bé bỏng nà mình một loại đàn tương thích nhất nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN ÂM NHẠC & THIẾT BỊ NGHE NHÌN SOL.G

Showroom: 337 Nguyễn Khang, Cầu Giấy, TP. hà Nội

Hotline : 024.22161102 –  0904.800.811

Email: solg@solg.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button