Blog

HỌC PIANO HAY GUITAR ?

Bạn có tình yêu với âm nhạc và bạn không biết nên chính thức từ guitar hay piano ? Và học cái nào dễ hơn? Guitar và piano đều là nhạc cụ nhưng tất nhiên mỗi loại đều phải sở hữu thế mạnh riêng. Điều quan trọng bạn cần phải biết mình sẽ phù phù hợp với cái gì, điều đó còn tùy thuộc vào sở trường, đam mê và sự đầu tư. Dưới đấy là những share giúp cho bạn làm rõ hơn.

Mới chính thức thì nên học guitar hay piano? Thực tiễn, ngay đến cả những Chuyên Viên âm nhạc cũng chẳng thể lý giải và đưa ra thang điểm rõ ràng để lựa chọn. Bởi đàn guitar chơi âm thanh trong và sáng phù phù hợp với mọi lứa tuổi. Đàn piano thì nhẹ nhàng nhưng thỉnh thoảng thêm chút dứt khoát khiến cho người nghe như vỡ òa cảm xúc. Vì thế, không tồn tại câu vấn đáp đúng chuẩn cho việc nên học guitar hay piano.

Piano

Nên học guitar hay piano là do nhiều yếu tố ra quyết định. Nếu khách hàng không rập khuôn, thích vui chơi tự do như tham gia những buổi dã ngoại, giao lưu thì nên lựa chọn học đàn guitar. Guitar không chỉ là có kích thước không rườm rà giúp dễ dàng và đơn giản mang theo bên người mà từng nốt nhạc của đàn khi được gảy cũng rất tuyệt diệu. Trong khi đó, đàn piano lại khá cồng kềnh, khó dịch chuyển. Piano thích hợp để chọn chơi những phiên bản nhạc tình ca lãng mạn solo hay thêm phần cộng hưởng âm thanh vui tai réo rắt cho tất cả một dàn nhạc hay những buổi diễn tấu. Dù là guitar hay piano, bạn hãy nhớ rằng đây đều là những đam mê mà bạn phải bảo vệ và gắn bó, nỗ lực mỗi ngày.


So với việc nên học guitar hay piano, bộ môn nào dễ hơn thì câu vấn đáp khách quan nhất đó đó là không tồn tại loại nhạc cụ nào dễ hơn hay khó hơn vì mỗi loại sẽ đều phải sở hữu những đặc thù và cái khó riêng. Quan trọng nhất là người học chỉ cần phải có đam mê và thật sự yêu thích học loại đàn nào và kiên trì theo đuổi, vượt qua những khó khăn của mỗi loại thì học guitar hay học piano không hề là vấn đề nữa.
Theo kinh nghiệm của những người đã chơi nhạc cụ thành công, nên học guitar hay piano không tùy thuộc vào năng khiếu bẩm sinh hay việc chính thức tập luyện từ nhỏ mà vấn đề quan trọng nhất ra quyết định đến việc có chơi được 2 nhạc cụ này hay là không là do phương pháp học có đúng không nào, có tập luyện một cách chuyên nghiệp hóa không. Với phương pháp học tập khoa học, ví dụ và đơn giản và giản dị thì người học sẽ dễ tiếp cận và triển khai.

Với những share trên thắc mắc học piano hay guitar không hề là do dự của mọi người. Cách tốt nhất là người học nên xác định được sở trường và quyết tâm của tớ, tiếp theo là chọn mua cho mình một nhạc cụ thích hợp. Và nếu chúng ta đang muốn tìm mua một cây đàn guitar unique hay một chiếc piano thật tuyệt đối hoàn hảo thì hãy đến #Sol.g nhé.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button