Blog

“Cây Táo Nở Hoa” tập 42: Trúc chấp nhận chuyện Dư có con riêng

Diễn biến chính ở tập 42 mới lên sóng tối qua 7/7 của Cây Táo Nở Hoa tập trung vào mối quan hệ của Dư (Tuy vậy Luân) – Trúc (Minh Trang) và Trinh (Trâm Anh). Theo đó, Dư sau cuối cũng đã có thời cơ phân tích và lý giải với Trúc sau nhiều ngày kiên nhẫn đứng trước cổng nhà đợi cô. 

fblink Dư và Trúc đã làm hòa bằng nụ hôn say đắm. (Ảnh: HTV)

Dư và Trúc đã làm hòa bằng nụ hôn say đắm. (Hình ảnh: HTV)

Nghe xong mẩu truyện bạn trai mình đã có hậu quả “to đùng” từ một đêm mà anh còn chẳng hề nhớ, Trúc lại đợt tiếp nhữa yếu lòng và gật đầu đồng ý bỏ qua cho Dư, cùng anh bước tiếp vào trong 1 mối quan hệ vô cùng rắc rối, cũng bởi cả hai nhận ra tình yêu giành riêng cho nhau là quá lớn và không thể chia tay.

Mặt khác, sau thời hạn bỏ đi, Trinh lại đột ngột trở lại và tìm cách xin ở lại nhà trọ mới của mái ấm gia đình Dư. Dư tuy vậy đã nói rõ sự tình và hứa sẽ chu cấp cho hai mẹ con rất đầy đủ nhưng thứ Trinh cần đó là anh chứ không phải tiền. Cô nàng cũng đã theo dõi và biết được nhà của Trúc, hứa hẹn sẽ có được màn gặp gỡ kịch tính giữa hai cô nàng.

fblink Trinh khó chịu ra mặt khi tìm đến tận nhà thấy Dư đang bên Trúc. (Ảnh: HTV)

Trinh không dễ chịu ra mặt khi tìm đến tận nhà thấy Dư đang bên Trúc. (Hình ảnh: HTV)

Sau thời điểm tập phim lên sóng, nàng Trinh – Trâm Anh đã có share đầy cảm xúc về chuyện tình 3 người này trên trang cá thể. Theo cô, cũng chính vì yêu nên những nhân vật mới không thể nào lý trí mà thành ra cớ sự như vậy:

“Ai khi yêu chả ngu ngốc có phải không? Trinh ương bướng, cố chấp; Trúc mê muội, hết lòng; Dư kẻ si tình, bên tình bên nghĩa. Trái đất này luôn luôn tồn tại những người như vậy. Nếu như khách hàng cho rằng rất có thể đơn giản dễ dàng dứt với một ai đó, thì tôi nghĩ cái bạn yêu là yêu chính phiên bản thân mình. Còn nếu khách hàng tự đưa mình vào thế khó mà không muốn rời đi thì là do bạn đã yêu họ hơn chính phiên bản thân mình.”

fblink Bài chia sẻ đầy sâu sắc của Trâm Anh sau khi tập phim lên sóng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bài share đầy thâm thúy của Trâm Anh sau khoản thời gian tập phim lên sóng. (Hình ảnh: Facebook nhân vật)

Nàng Trúc tiểu thư sau khoản thời gian xem tập phim mới cũng đã tự nhận xét về nhân vật của tớ: “Tập thời điểm hôm nay có khiến cho mọi người rung động không? Không biết nói Trúc hiểu rõ sâu xa hay cố chấp nữa, nhưng thương cho toàn bộ.”

fblink Minh Trang cũng không hiểu nhân vật của mình có phải quá cố chấp hay không. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Minh Trang cũng không hiểu biết nhân vật của tớ có phải quá cố chấp hay là không. (Hình ảnh: Facebook nhân vật)

Ngoài ra, tập phim tiên tiến nhất còn gây để ý khi Báu (Nhã Phương) vì không chịu nổi cảnh bị dày vò khi làm lao động kiếm tiền ít nên cô nàng ra quyết định cặp kè với ông lão lắm tiền, bước vào con đường “sugar baby” do mẹ mình trình làng. 

fblink Báu quyết định cặp với đại gia hơn tuổi để đổi đời. (Ảnh: HTV)

Báu ra quyết định cặp với đại gia hơn tuổi để đổi đời. (Hình ảnh: HTV)

Ngọc (Thái Hòa) sau khoản thời gian nhận được số tiền bồi thường đất ở quê nhà gần 1 tỷ VNĐ đã ra quyết định phân chia số tiền đó ra cho mọi người thay vì nghĩ đến chuyện chữa trị căn bệnh ung thư gan. Trước nhất, anh dành 500 triệu cho vợ và đàn bà trước lúc ly hôn. Cả hai đã có cuộc thủ thỉ đầy cảm xúc để Ngọc nhận ra mình đã tệ với vợ ra sao suốt từng ấy năm.

fblink Ngọc và vợ vẫn chưa thể ký được tờ đơn ly hôn vì anh muốn kéo dài thủ tục. (Ảnh: HTV)

Ngọc và vợ vẫn chưa thể ký được tờ đơn ly hôn vì anh muốn kéo dãn dài giấy tờ thủ tục. (Hình ảnh: HTV)

Cây Táo Nở Hoa đang diễn biến vô cùng căng thẳng khi những nhân vật đều đứng trước sự việc lựa chọn trọng đại của cuộc đời mình. Người theo dõi vẫn vô cùng ức chế khi thấy những nhân vật đều cứ mãi yếu ớt và chọn những hướng đi sai lầm. Cùng theo dõi YAN để update diễn biến phim tiên tiến nhất nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức thú vị về phim và sao Việt tại YAN nhé!

DỞ KHÓC DỞ CƯỜI KHI KHÁN GIẢ NHẮN TIN “CẢNH TỈNH” DIỄN VIÊN “CÂY TÁO NỞ HOA”

Việc trở thành tập phim truyền hình được buôn dưa lê nhiều nhất hiện nay, vượt mốc lượt xem 350 triệu trên những nền tảng của Cây Táo Nở Hoa không phải không tồn tại lý do. Những tình tiết “ngược tâm” trong phim giành riêng cho những nhân vật thực sự khiến cho người xem ức chế. Cư dân mạng những ngày qua đã truyền nhau những đoạn tin nhắn mà những người theo dõi quá khích nhắn tin trực tiếp cho những diễn viên hòng giúp họ sớm vượt qua khổ ải:

– Nhã Phương (vai Báu): “Chị ơi, mẹ chị lúc trước bán chị vô quán bia ôm đó. Bả ác lắm, chị cứ bênh bả hoài. Em tức muốn chết. Anh Ngọc (Thái Hòa) hiền không nói chứ em là em phải kể chị nghe hết. Để chị biết con người thật của mẹ chị.”

– Thúy Ngân (vai Châu): “Chị ơi, anh Ngọc bị nan y gan rồi, anh Phong (B Trần) biết mà anh Ngọc không cho nói. Chị phải tin em, em không tồn tại nói dóc chị đâu!”.

– Hồng Ánh (vai Hạnh): “Anh Ngọc bị ung thư gan đó chị, tội nghiệp ảnh. Mà em thấy anh Ngọc nhu nhược vậy chị bỏ luôn luôn đi chị!”

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button