Blog

Cây Đàn hơn 10 năm trước của JIM ROOT – Chưa từng mở hộp

Rõ ràng, Những nghệ sĩ Guitar không phải lúc nào thì cũng chơi cây đàn mà người ta mới tậu, họ thường có thói quen mua sẵn nó và tới khi tò mò sẽ nhớ tới và sử dụng. Nhiều lúc, nó nằm trong chiếc hộp mà nó đã xuất hiện trong hơn một thập kỷ. Đó là mẩu truyện của Jim Root với cây Gibson khi vừa mới đây, anh share trên Instagram 

Số sê-ri của nhạc cụ là 00004. Số 4?
” Kỷ niệm 10 năm ngày xuất xưởng tháng 5 năm 2010. Đó là 1 lý do chính đáng để mở nó, đúng không nhỉ? Ồ. Chờ đã. Lúc này đang là năm 2020 hay 2021. Tôi chờ nó 10 năm ” Root đã viết trong phần chú thích cho bài đăng trên Instagram của tôi, trong đó trình làng cây đàn guitar vẫn tồn tại trong hộp của nó.

” Không. Tôi không nghĩ là mình sẽ chơi. Tôi thích trò chơi này. Tôi thích sự bí mật của cây đàn đó … Ẩn giấu trong cách đóng gói nguyên bạn dạng của nó. Rất có thể là cây đàn hay nhất mà tôi từng chơi. Rất có thể nghe hay nhất. Có lẽ tôi sẽ không còn lúc nào biết được. “

Thay vì mở guitar vào trong ngày kỷ niệm 10 năm, Root nói với Cửa Hàng chúng tôi rằng anh ấy đã dành thời hạn trong thời hạn cách ly vào năm 2020 để lập kế hoạch cho một dự án công trình solo.

Jim Root
Jim Root là 1 trong những nhạc sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar người Mỹ. Anh là 1 trong những trong hai nghệ sĩ guitar của ban nhạc heavy metal Slipknot của Mỹ, và là nghệ sĩ guitar chính của ban nhạc alternative metal Stone Sour của Mỹ.
Pick Gảy Guitar, Miếng Gảy Đàn Guitar Dunlop JIM ROOT NYLON - Nhập Khẩu Mỹ  - Phân phối Sol.G | Shopee Việt Nam
Pick gảy JIM ROOT được Dunlop sản xuất được phân phối bởi Sol.G

Sol.G Ra đời bắt đầu từ niềm đam mê âm nhạc, khao khát trở nên tân tiến, mày mò bạn dạng thân và mong muốn đóng góp một phần sức lực trong việc xã hội hóa âm nhạc, nâng cao và làm giàu không chỉ có thế giá trị ý thức của dân tộc Việt… Những thành phầm tại đây rất đa dạng mẫu mã về chủng loại, nhất là đàn guitar. Công ty có cả đàn nhập ngoại và đàn trong nước với quality được kiểm định rõ ràng, có bh vừa đủ.

SolG.vn – Toàn cầu nhạc cụ Chính Hãng

Address: 337 Nguyen Khang, Cau Giay, HN

Phone: 0904 800 811

Mess: https://m.me/solgvn

Website: https://solg.vn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button