Blog

Bảo quản & vệ sinh đàn guitar đúng cách.

1. Độ ẩm: việt nam là nước thuộc vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa và độ ẩm kha khá cao, nếu như khách hàng để đàn ở những nơi có độ ẩm cao một thời hạn dài sẽ dẫn đến cần đàn bị cong. Vì vậy việc trước tiên cần để ý là tránh để những nơi có đổ ẩm cao, và lên để túi hút ẩm trong thừng đàn.

2. Lớp sơn đàn guitar: gloss đánh bóng đàn không chỉ là những đẹp mà còn tăng thẩm mĩ của cây đàn, có ích cho âm thanh thoát ra một cách tốt nhất nhưng có nhược điểm là, dễ xước, Chỉ việc móng tay của chúng ta đập vào cũng rất có thể làm hỏng lớp gloss này.
vì vậy bạn lên thường xuyên lau mặt đàn guitar bằng dầu chuyên được sự dụng, để giữ cho mặt đàn được bóng.

3. Bảo dưỡng dây đàn: Khoản từ 2andgt;3 tháng sau khi tập luyện đàn, bạn lên thay giây vì theo thời hạn những giây đàn rất có thể sảy ra ăn mòn dẫn đến han rỉ, nếu như khách hàng dùng dây sắt, hoạc nhũn nếu như khách hàng dùng dây nilong.
Chúng ta có thể mua dầu chuyên được sự dụng để lau dây đàn để tăng tuổi thọ cho dây . Tuy nhiên bạn vẫn lên thay dây 2 lần trên 1 năm/ là vừa đủ.

4. ( Cách đặt đàn) : cách bạn đặt đàn cũng tác động rất nhiều đến cần đàn tuy vậy bạn lên cất vào hộp hoặc bao da, không nên để ngoài.
nếu như khách hàng sử dụng nhiều trên 1 ngày thì nên chọn mua giá đỡ , ở những siêu thị để ko tác động tớ cần đàn.
5. Khi không sử dụng, nhớ vặn dây cho lỏng , dây không nên để căng, tránh tình trạng dây tự đứt cũng như làm cong cần

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button